H’Hen Nie – Nàng hậu dân tộc thiểu số đầy cá tính và bản lĩnh

H’Hen Nie là một trong những nàng hậu tuyệt vời nhất Việt Nam khi không khi phá bỏ mọi định kiến mà còn giành được nhiều thành tích quốc tế đáng tự hào.

Nhắc đến những nàng hậu đặc Việt Nam đặc biệt nhất thì phần lớn chúng ta đều nhớ ngày đến H’Hen Nie, nàng hậu người dân tộc Ê Đê. Không sở hữu làn da trắng bóc, không có mái tóc dài thướt tha, H’Hen Nie mang đến một chuẩn mức mới về cái đẹp, gặt hái được nhiều thanh công vang dội mang vinh quang về cho Việt Nam.

Những thông tin về H’Hen Nie – Nàng hậu bản lĩnh và cá tính của Việt Nam

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, H’Hen Nie từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model 2015. Tuy nhiên thời điểm này, cách thể hiện của cô nàng không quá nổi bật và vuột mất cơ hội trở thành quán quân.

Nàng hậu
Những thông tin về H’Hen Nie – Nàng hậu bản lĩnh và cá tính của Việt Nam

H’Hen Nie sinh năm 1992, là người dân tộc Ê đê sinh ra tại Sứt M’đưng thuộc xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Ngay từ những ngày tham gia người mẫu Việt Nam, nàng hậu đã gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính cùng nước da lâu khỏe khoắn. Hai năm sau, vẫn phong cách quen thuộc ấy nhưng cô nàng đã trở nên bản lĩnh và phong thái hơn nhiều.

H’Hen Nie từng có thời gian theo học CĐ Kinh tế đối ngoại. Tuy nhiên chỉ sau hai năm, cô nàng đã tìm được hướng đi cho riêng mình khi quyết tâm trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cá tính của cô nàng cũng cực kỳ mạnh mẽ khi có đam mê lớn với các loại xe phân khối lớn cùng những chuyến phượt mạo hiểm.

Xem thêm: Xiêu lòng trước Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa xinh đẹp lại vô cùng tài giỏi

Những dấu mốc sự nghiệp nổi bật trong sự nghiệp của nàng hậu H’Hen Nie

Sự nghiệp nghệ thuật của H’Hen Nie gần như rẽ sang một trang mới khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2017. Cũng từ đây, hàng loạt những chiến tích vang dội mà nàng hậu Ê Đê có được xuất hiện nhiều hơn. Công chúng cũng nhắc đến H’Hen Nie như một hoa hậu đặc biệt giup Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Những dấu mốc sự nghiệp nổi bật trong sự nghiệp của nàng hậu H’Hen Nie

Đăng quang ngôi hậu năm 2017

Sau 2 năm kể từ Vietnam Next Top Model, H’Hen Nie quyết tâm đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2017. Vốn đã quen với hình tượng nàng hậu tóc dài, da trắng, gương mặt phúc hậu, khán giả không dám kỳ vọng rằng H’Hen Nie sẽ làm nên chuyện. Tuy nhiên qua từng vòng thi, cô nàng đã chứng minh được sức hút cùng trí thông minh tuyệt vời của mình.

Kết quả, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, H’Hen Nie chính thức đăng quang và mở ra một trang mới cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

H’Hen Nie đăng quang ngôi vị hoa hậu vào năm 2017, trở thành nàng hậu dân tộc đầu tiên

Làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Nối tiếp thành công từ ngôi vị Hoa hậu, rất nhanh H’Hen Nie đã là gương mặt đại diện cho nước ta tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Với cá tính độc đáo cùng những bước catwalk thần sầu, H’Hen Nie trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Không chỉ truyền bá được văn hóa nước nhà, nàng hậu còn thể hiện được sự tinh tế, thông minh của bản thân.

Làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế khi lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Mặc dù không dành ngôi vị cao nhất nhưng H’Hen Nie đã thành công đưa Việt Nam lần đầu tiên đặt chân vào top 5 đối với một cuộc thi sắc đẹp có quy mô quốc tế.

Tỏa sáng tại Timeless Beauty 2018

Năm 2018 tiếp tục lại là một năm tỏa sáng với H’Hen Nie tại Timeless Beauty. Với những lợi thế về hình thể và sức hút của bản thân, nàng hậu của Việt Nam lại tiết tục chạm đến những mốc son mới khi lọt vào top 5 chung cuộc trong tổng số 112 thí sinh tham dự.

Nàng hậu cũng ghi danh tại Timeless Beauty 2018

Nâng tầm vị thế với Miss Grand Slam 2018

Tiếp tục nâng cao vị thế tại Miss Grand 2018, H’Hen Nie xuất sắc dừng chân tại vị trí thứ 8. Thời điểm này, tên tuổi của nàng hậu phủ sóng khắp các mặt báo khi liên tiếp đem về những danh hiệu cao quý lần đầu cho Việt Nam.

H’Hen Nie xuất sắc dừng chân tại vị trí thứ 8 tại Miss Grand 2018

Tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Năm 2019, nhiều người bất ngờ khi H’Hen Nie chính thức tham dự cuộc đua kỳ thú. Tại đây, mọi người lại được khám phá một góc nhìn rất khác của nàng hậu khi thấy cô nàng cá tính, dứt khoát và tài giỏi hơn. Bản lĩnh là vậy nên cuối cùng, đội của H’Hen Nie chính là đội chiến thắng.

Cô nàng khiến khán giả bất ngờ khi dành vị trí quán quân trong cuộc đua kỳ thú 2019

Tài giỏi, cá tính, H’Hen Nie chính là cái tên liên tục phá vỡ mọi giới hạn về định kiến. Để tìm hiểu thêm về cô nàng, bạn có thể truy cập tại qqlive.vip.