Lê Thị Khánh Huyền lộ clip nóng 5 phút

Lê Thị Khánh Huyền

Lê Thị Khánh Huyền lộ clip trong phòng tắm là ai?

Theo tìm hiểu, Khánh Huyền sinh năm 2014, đang học tại trường THCS Phong Cốc, Quảng Ninh.

Lê Thị Khánh Huyền sinh ngày 20 tháng 12 năm 2004 ( 17 tuổi ) tại Quảng Ninh. Cô sinh sống và làm việc chủ yêu tại TP. Hồ Chí Minh.

Lê Thị Khánh Huyền

Fanpage của Khánh Huyền thành lập vào đầu năm 2019 nhưng cho tới nay cô đạt được rất nhiều lượt thích và theo dõi. Trung bình mỗi bài viết, hình ảnh, status của Huyền đều có khoảng 400-700 lượt thích của cộng đồng mạng.

Sau nhiều scandal sex lộ clip nóng như Trâm Anh, Hường Hana, Hoàng Thuỳ Linh,… Thì mới gần đây cộng đồng mạng lại xôn xạo về một đoạn clip ngắn thời lượng khoảng 5 phút được cho là của một hot girl có tiếng trên Tiktok

Sau khi tìm hiểu thì cho rằng nữ chính trong đoạn clip ngắn đó chính là Lê Thị Khánh Huyền. Và từ khoá Lê Thị Khánh Huyền lộ clip nóng đang được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất. Còn trên mạng xã hội tràn ngập tin tức của cô, thậm chí nhiều người đã vào trang cá nhân của cô để xin link 5 phút.

Sự Nghiệp của Lê Thị Khánh Huyền

Tuy Khánh Huyền được lòng nhiều người trên cộng đồng mạng nhưng song song fan hâm mộ thì cũng có antifan. Lý do chủ yếu là do cô có những phát ngôn ngông cuồng và không đúng chuẩn mực. Chính vì thế đã có rất nhiều người chỉ trích và ném đá cô vì bản thân cô là người có tiếng trên Tiktok mà lại phát ngôn không ra gì.

Sau sự việc phát ngôn gây sốc, Khánh Huyền hiện đang học tập và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Lê Thị Khánh Huyền lộ clip nóng ở tuổi 16

Lê Thị Khánh Huyền
Hình ảnh gây tranh cãi của Khánh Huyền

Xem thêm: Văn Mai Hương lộ clip làm tình cùng bạn trai tại nhà riêng

Cộng đồng mạng nói gì về tin đồn clip nóng của cô

Lê Thị Khánh Huyền

Sau khi Khánh Huyền đăng tải hình ảnh lên thì gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận thẳng thắn chỉ trích cô: “Ăn mặc vậy xem được hả??” hoặc “Chị nên xem lại cách ăn mặc của bản thân đi ạ”.

CĐM: “Cô bé là ai mà nhiều người quan tâm thế nhỉ?”

Dưới bài viết là vô số bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng, nhưng cũng không ít người đã đứng về phía cô cho rằng Khánh Huyền còn nhỏ chưa biết cách ứng xử đúng chuẩn mực.

Lê Thị Khánh Huyền
Cách ăn mặc cho là hở hang của cộng đồng mạng

Tài Luân: “Huyền ngoan lắm nhưng đó là Huyền bạn mình chứ không phải Huyền trẻ trâu này nha”

Trúc Nguyễn: “Nghe phát ngôn là biết lũ trẻ trâu rồi”

Lan Ngọc: “Tiktok bây giờ toàn 1 lũ trẻ trâu không, coi mà trầm cảm hộ”

Cho biết, Khánh Huyền lộ clip nóng được quay tại phòng tắm và người trong clip lại có vóc dáng và khuôn mặt rất giống cô.

Sau khi đoạn clip được lan truyền lên mạng xã hội thì rất nhiều người đã tìm đến trang cá nhân của cô để link video hoặc xin link. Trước những hành động của cư dân mạng thì cô đã quyết định giữ im lặng và tiếp tục các công việc, hoạt đồng hằng ngày

Trên IG (Instagram), khi có một người bạn hỏi về thông tin Khánh Huyền lộ clip trong phòng tắm, cô đã thừa nhận rằng người đó chính là mình và được quay vào tháng 3. Nhưng cô cho rằng đó là chuyện rất bình thường vì nó ghi lại khi Huyền đang chơi đùa với một bạn nữ trong phòng tắm lúc đó.

Lê Thị Khánh Huyền

Còn các bạn suy nghĩ như thế nào về sự việc Khánh Huyền lộ clip nóng này?